{{filterHeaderText(selectedPickupStoreHeader)}}

{{filterHeaderText(defaultStore.storeName)}}

เลือกสาขา

เปลี่ยน

เลือกสาขา

คุณได้รับส่วนลด SOP ในเดือนนี้

จัดการสินค้า SOP

คุณมี SOP ที่ยังไม่ได้ซื้อ

จัดการสินค้า SOP

ผลการค้นหา
{{product.displayName}} {{product.name}}
{{product.bundleABOPriceRange}}
{{product.variantABOPriceRange}}
{{product.aboPriceValue | formatPrice}}
brand-V2-BrandsCol1NutriliteNavNode
brand-navnode_000ZQMO8
brand-V2-BrandsColByNutriliteNavNode
brand-navnode_000ZQPRC
brand-V2-BrandsCol1ArtistryNavNode
brand-navnode_000ZQRAW
brand-V2-BrandsCol1AtomosphereNavNode
brand-V2-BrandsCol1EspringNavNode
brand-V2-BrandsCol1GllisterNavNode
brand-V2-BrandsCol1GHNavNode
brand-V2-BrandsCol1SatiniqueNavNode
brand-navnode_000ZQNG0
brand-V2-BrandsCol1XSEnergyNavNode
brand-V2-BrandsCol1AmwayHomeNavNode
brand-V2-BrandsCol1NutriplantNavNode
สมัครเป็นครอบครัวแอมเวย์วันนี้
พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย
ประหยัดกว่า ซื้อสินค้าราคาสมาชิก
และสนุกกับการสะสมคะแนน A Point
รับเงินคืนสูงสุด 21% จากยอดสั่งซื้อทุกเดือน
พร้อมสิทธิพิเศษ เฉพาะนักธุรกิจเท่านั้น
กรุณาเตรียมบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการสมัคร

โอกาสทางธุรกิจกับแอมเวย์

เริ่มต้นธุรกิจกับแอมเวย์

คำตอบของการสร้างรายได้เสริมด้วยการเป็น เจ้าของธุรกิจ ที่จัดสรรรูปแบบการทำงานได้เอง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ให้คุณได้บริหารจัดการชีวิตส่วนตัว และการทำงานได้เอง (work life balance)

ยืดหยุ่น พร้อมทั้งเลือกได้ว่าต้องการสร้างรายได้มากเท่าใด และเวลามากขนาดไหน เพราะความสำเร็จกับแอมเวย์สร้างได้ ไม่จำกัด

พิสูจน์ด้วยระยะเวลามากกว่า 60 ปี ที่เราให้ความสำคัญและ สนับสนุนคุณเพื่อบรรลุทุกเป้าหมาย ไม่ว่าเป้าหมายชีวิต ของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม

ให้คุณได้บริหารจัดการชีวิตส่วนตัว และการทำงานได้เอง (work life balance)

ยืดหยุ่น พร้อมทั้งเลือกได้ว่าต้องการสร้างรายได้มากเท่าใด และเวลามากขนาดไหน เพราะความสำเร็จกับแอมเวย์สร้างได้ ไม่จำกัด

พิสูจน์ด้วยระยะเวลามากกว่า 60 ปี ที่เราให้ความสำคัญและ สนับสนุนคุณเพื่อบรรลุทุกเป้าหมาย ไม่ว่าเป้าหมายชีวิต ของคุณจะเป็นอะไรก็ตาม

จุดเด่นที่ทำให้ธุรกิจแอมเวย์แตกต่าง

สินค้ามีคุณภาพ หลากหลายเหมาะกับไลฟ์สไตล์คุณ

รายได้ รางวัล และความสำเร็จ

เริ่มต้นธุรกิจได้ใช้เงินลงทุนต่ำเพียง 900 บาท

ไม่มีข้อผูกมัด และขอเงินคืนได้หากสมัครทำธุรกิจแล้วรู้สึกไม่เหมาะกับตัวเอง*

สมัครวันนี้ รับส่วนลด 300 บาท

พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย

รับส่วนลด A Start ทันที สูงสุด 15%​

ซื้อสินค้า Best Seller ได้ในราคาพิเศษ​

รับคูปองส่วนลด 300 บาทเมื่อเลือกรับ E-Starter Kit​

สมัครเป็นนักธุรกิจวันนี้ลดได้ทันที มีรายได้เสริมง่ายๆ รับเงินคืน 21% ทุกเดือน​

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

แอมเวย์สินค้าดีมีคุณภาพ

เรามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโภชนาการที่ช่วยเพื่อส่งเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขี้น

สุขภาพ

ความงาม

เรือนร่าง

บ้านและเทคโนโลยี

แอมเวย์มั่นใจในคุณภาพ

พร้อมรับประกันความพึงพอใจสินค้า 100%*

สำหรับผู้บริโภค เงื่อนไขเป็นไปตามที่กฎหมายขายตรงกำหนด

สร้างรายได้ง่ายๆ อย่างไม่จำกัด

วิธีเริ่มต้นในการทำธุรกิจ โอกาสการสร้างรายได้จากธุรกิจแอมเวย์ไม่มีขีดจำกัด ขึ้นอยู่กับการใช้ศักยภาพของตัวคุณเองอย่างเต็มที่

โดยคุณสามารถสร้างรายได้จากการทำธุรกิจได้ง่ายๆ จากวิดีโอนี้เพียง 1 นาที คุณจะได้คำตอบทั้งหมดที่คุณต้องการ

ที่มารายได้จากแอมเวย์

วิธีที่ 1 โบนัสรายเดือน Core Plan และ Core Plus+

คุณจะได้รับรายได้เพิ่มขึ้นอีกจากแผนธุรกิจของเรา จากการขายสินค้าให้กับลูกค้าหรือสมาชิก ยิ่งขายมาก ยิ่งได้มาก สามารถได้รับโบนัสส่วนลดสูงสุดถึง 21%

วิธีที่ 2 โบนัสจากทีม

คุณสามารถชวนเพื่อนของคุณเข้าร่วมทีมและให้คำปรึกษาพวกเขาในการสร้างธุรกิจจากการขายสินค้าคุณก็จะได้รับโบนัสเพิ่ม เติมจากมีส่วนร่วมช่วยเหลือพัฒนาทีมของคุณ

ทริปสุด Exclusive ประจำปี / ท่องโลกไปกับ We touch the world

มากกว่ารายได้ที่คุณจะได้รับ คือโอกาสที่จะเรียนรู้และเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ผ่านการสัมมนาในต่างประเทศ พร้อมชาร์จไฟในตัวคุณ เพื่อนำมาพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ซึ่งบริษัทจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ใครก็ทำธุรกิจแอมเวย์สำเร็จได้ พิสูจน์แล้ว!

มาร่วมเป็นครอบครัวกับเราวันนี้พร้อมรับสิทธิประโยชน์สำหรับนักธุรกิจมากมาย

คำถามที่พบบ่อย

นักธุรกิจแอมเวย์ (นธอ.) ต้องทำอะไรบ้าง

ในฐานะนักธุรกิจแอมเวย์ คุณดำเนินธุรกิจด้วยตัวคุณเอง จากการขายผลิตภัณฑ์แอมเวย์ให้กับลูกค้า ซึ่งคุณเป็นผู้จัดสรรเวลา และเลือกว่าจะให้ความสำคัญกับเรื่องใดในแต่ละวันเราแตกต่างจากร้านค้าปลีกทั่วไป เราขายผลิตภัณฑ์ผ่านทางนักธุรกิจแอมเวย์ ซึ่งแต่ละคนจะมีรูปแบบในการนำเสนอผลิตภัณฑ์เป็นของตนเอง ด้วยวิธีนี้จะช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์มีความรู้เพื่อเติบโตต่อไป และมีเครื่องมือที่จะผลักดันให้ประสบความสำเร็จ เมื่อคุณได้ตัดสินใจเริ่มต้นธุรกิจแล้ว คุณยังสามารถเลือกที่จะสร้างทีมหรือจะขายผลิตภัณฑ์ด้วยตัวคุณเองก็ได้

นักธุรกิจแอมเวย์ขายอะไร

นักธุรกิจแอมเวย์ขายผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน สุขภาพ และความงาม ซึ่งคุณสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าได้สาเหตุหนึ่งที่ทำให้นักธุรกิจแอมเวย์ตัดสินใจเข้ามาทำธุรกิจเป็นเพราะเราได้สร้างสรรค์สินค้าที่มีคุณภาพด้วยกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน เพื่อนำมาใช้ในชีวิตประจำวัน และที่สำคัญกว่านั้นคือคุณจะรูสึ้กมั่นใจเมื่อคนในครอบครัว คนรอบข้าง และลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์แอมเวย์จากคุณ เพราะผลิตภัณฑ์ของแอมเวย์มีการรับประกันความพอใจ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งในเรื่องคุณภาพและความพึงพอใจ

ผลิตภัณฑ์แอมเวย์แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นที่จำหน่ายในร้านค้าอย่างไร

แอมเวย์มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ และมีการรับประกันความพอใจในผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องกังวลว่าจะมีความเสี่ยงทางการเงินสำหรับการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ และเหตุผลที่แอมเวย์กล้ารับประกันความพอใจให้กับลูกค้า เป็นเพราะแอมเวย์มีกระบวนการควบคุมการผลิตสินค้าให้ได้มาตรฐานในทุกขั้นตอน

นักธุรกิจแอมเวย์สร้างรายได้อย่างไร

คุณสามารถสร้างรายได้จากยอดขายผลิตภัณฑ์ส่วนตัว และ/หรือยอดขายผลิตภัณฑ์จากทีมงานของคุณ เมื่อลูกค้าตัดสินใจที่จะซื้อผลิตภัณฑ์จากคุณ คุณจะได้รับรายได้โดยทันทีจากการขายผลิตภัณฑ์ในราคาปลีก ซึ่งคุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาที่กำหนดไว้สำหรับนักธุรกิจแอมเวย์ และเมื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์นั้นในราคาปลีก คุณก็จะได้รับผลต่างระหว่างราคานั้นมาเป็นรายได้ นอกจากนี้คุณยังได้รับ ”คะแนน” สำหรับผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่มีการสั่งซื้อผ่านธุรกิจของคุณ ยิ่งคุณมีคะแนนสะสมในแต่ละเดือนมากเท่าใด คุณก็จะได้รับส่วนลดพิเศษ/โบนัสต่อเดือนมากขึ้นเท่านั้น

การเริ่มต้นธุรกิจแอมเวย์ต้องมีเงินทุนเท่าไร

ต้นทุนเพียงอย่างเดียวในการเริ่มธุรกิจแอมเวย์คือค่าธรรมเนียมในการสมัคร และหากคุณพบว่าธุรกิจนี้ไม่เหมาะกับคุณภายในระยะเวลา 90 วันหลังจากสมัคร แอมเวย์จะคืนค่าธรรมเนียมในการสมัครให้คุณเต็มจำนวน ในการเริ่มต้นธุรกิจแอมเวย์จะไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมอื่น ไม่มีการซื้อผลิตภัณฑ์เพื่อกักตุนหรือค่าธรรมเนียมแฝงต่างๆ หลังจากตัดสินใจสมัครทำธุรกิจแล้ว คุณจะเป็นผู้กำหนดและวางแผนเองว่าจะต้องใช้เงินทุนเท่าไรในการสร้างธุรกิจของคุณ

แอมเวย์เป็นธุรกิจแบบปิรามิดใช่หรือไม่

แชร์ลูกโซ่หรือระบบปิรามิด (Pyramid Scheme) เป็นรูปแบบธุรกิจที่ไม่ยั่งยืน ซึ่งสร้างรายได้จากการรับสมาชิกใหม่ และนำเงินไปจ่ายให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมลงทุนก่อน ไม่เน้นการขายสินค้าให้ผู้บริโภค แต่ธุรกิจแอมเวย์ นักธุรกิจแอมเวย์สร้างรายได้จากการขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้า ไม่ใช่จากจำนวนคนที่แนะนำเข้ามาในธุรกิจ ยิ่งนักธุรกิจแอมเวย์ทุ่มเทการทำงานเพื่อขายผลิตภัณฑ์และทำให้กลุ่มของตนมียอดขายผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้น ผลตอบแทนที่ได้รับก็มากขึ้นเท่านั้น แอมเวย์มั่นใจในรูปแบบธุรกิจและผลิตภัณฑ์ ทั้งยังมอบการรับประกันความพอใจให้แก่ลูกค้าอีกด้วย

ทำไมผลิตภัณฑ์แอมเวย์จึงมีราคาค่อนข้างสูง

ผลิตภัณฑ์แอมเวย์มีคุณภาพสูงและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้แล้วได้ผล ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้านของแอมเวย์มีความเข้มข้นกว่าผลิตภัณฑ์อื่นในท้องตลาด ดังนั้นผลิตภัณฑ์เพียงขวดเดียวจึงสามารถใช้งานได้ยาวนาน ผลิตภัณฑ์แอมเวย์ดูเหมือนมีราคาค่อนข้างสูง แต่เมื่อคุณพิจารณาต้นทุนต่อการใช้แต่ละครั้งและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ คุณจะค้นพบว่าที่จริงแล้ว ผลิตภัณฑ์แอมเวย์มีราคาที่คุ้มค่าคุ้มราคา

นักธุรกิจแอมเวย์สร้างรายได้จากธุรกิจมากเท่าไร

รายได้ของนักธุรกิจแอมเวย์ขึ้นอยู่กับความพยายามที่ได้ทุ่มเทให้กับธุรกิจ ผลตอบแทนและส่วนลดพิเศษ/โบนัสขึ้นอยู่กับผลการดำเนินงาน คุณอาจเข้ามาเป็นนักธุรกิจแอมเวย์เพื่อหารายได้เสริม หรืออาจทำธุรกิจแอมเวย์ให้เป็นรายได้หลัก ดังนั้น โอกาสในการสร้างรายได้จากแอมเวย์จึงไร้ขีดจำกัด ถ้าคุณต้องการมีรายได้มากขึ้น คุณเพียงใช้ความพยายามมากขึ้นเท่านั้น!

นักธุรกิจแอมเวย์จะต้องขายผลิตภัณฑ์ หรือต้องชักชวนผู้สนใจให้เข้าร่วมธุรกิจหรือไม่

แผนธุรกิจแอมเวย์ให้ผลตอบแทนแก่คุณทั้งจากการขายผลิตภัณฑ์ และ/หรือการช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์ที่คุณให้การสปอนเซอร์ได้ปฏิบัติเช่นเดียวกัน นักธุรกิจแอมเวย์ควรจะต้องมุ่งขายผลิตภัณฑ์ และแอมเวย์ได้แนะนำวิธีง่ายๆ เพื่อให้คุณสามารถขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและมีความแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาด การที่คุณจะขายได้มากเท่าใดนั้นขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง สำหรับการแนะนำหรือการสปอนเซอร์นักธุรกิจแอมเวย์รายใหม่ไม่ใช่ข้อบังคับแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม นักธุรกิจแอมเวย์หลายคนพบว่าการสปอนเซอร์และให้คำแนะนำนักธุรกิจแอมเวย์รายใหม่นั้น ให้ผลตอบแทนทั้งเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวและด้านการเงิน

จะต้องทุ่มเทเวลามากแค่ไหนในการทำธุรกิจ

คุณเป็นผู้ตัดสินใจว่าจะต้องทุ่มเทเวลามากแค่ไหนในการทำธุรกิจ แน่นอนว่า ยิ่งให้เวลากับธุรกิจมากเท่าใด คุณจะได้รับผลตอบแทนมากเท่านั้น สิ่งที่ดีที่สุดประการหนึ่งของธุรกิจนี้คือคุณสามารถควบคุมได้ เพราะคุณเลือกที่จะทำธุรกิจแอมเวย์เป็นอาชีพเสริม หรือเป็นงานหลักก็ได้

ธุรกิจแอมเวย์มีความเสี่ยงอะไรบ้าง

ความเสี่ยงประการเดียวเมื่อเข้าร่วมธุรกิจแอมเวย์คือ เวลาและความพยายามที่คุณใช้ในการทำธุรกิจ เนื่องจากผลิตภัณฑ์และค่าใช้จ่ายในการสมัครเป็นนักธุรกิจแอมเวย์สามารถได้รับคืนเต็มจำนวนภายใน 90 วันนับจากวันที่สมัคร ความเสี่ยงด้านการเงินของคุณจึงมีน้อยมาก และหากธุรกิจของคุณไม่ประสบความสำเร็จ คุณก็ไม่ต้องเผชิญกับภาระค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ซ่อนอยู่

ใครก็สามารถทำธุรกิจแอมเวย์ได้ใช่ไหม

ใช่! ใครก็ตามที่มีความทุ่มเทและได้รับการสนับสนุนหรือคำแนะนำที่ดี ก็สามารถสร้างธุรกิจกับแอมเวย์ได้ โดยไม่มีข้อกำหนดด้านการศึกษาหรือแม้แต่คุณสมบัติอื่นใด ในธุรกิจแอมเวย์ เรามีคนอายุ 80 ปีและหนุ่มสาวอายุ 18 ปี ที่มีความกระตือรือร้น คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านการขาย ศักยภาพของคุณขึ้นอยู่กับแรงบันดาลใจและความเต็มใจที่จะเรียนรู้ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องของความสามารถในการสื่อสารกับผู้คนและพูดคุยถึงเรื่องผลิตภัณฑ์ที่คุณมีความชื่นชอบ

ธุรกิจแอมเวย์สามารถทำได้ในระยะยาวหรือไม่

หลายคนสร้างธุรกิจแอมเวย์ให้เป็นอาชีพและประสบความสำเร็จอย่างมาก เมื่อคุณตัดสินใจสมัครเป็นนักธุรกิจแอมเวย์ หมายถึงคุณกำลังเตรียมออกเดินทางสู่การสร้างธุรกิจอันยิ่งใหญ่และท้าทาย หากคุณใช้ความทุ่มเท ความพยายาม คุณจะค้นพบหลายเส้นทางที่จะพัฒนาให้คุณเติบโตก้าวหน้า โดยขึ้นอยู่กับเป้าหมายส่วนตัวที่คุณได้ตั้งไว้

คัดลอกลิงก์สำเร็จ !