{{filterHeaderText(selectedPickupStoreHeader)}}

{{filterHeaderText(defaultStore.storeName)}}

เลือกสาขา

เปลี่ยน

เลือกสาขา

คุณได้รับส่วนลด SOP ในเดือนนี้

จัดการสินค้า SOP

คุณมี SOP ที่ยังไม่ได้ซื้อ

จัดการสินค้า SOP

ผลการค้นหา
{{product.displayName}} {{product.name}}
{{product.bundleABOPriceRange}}
{{product.variantABOPriceRange}}
{{product.aboPriceValue | formatPrice}}
brand-V2-BrandsCol1NutriliteNavNode
brand-navnode_000ZQMO8
brand-V2-BrandsColByNutriliteNavNode
brand-navnode_000ZQPRC
brand-V2-BrandsCol1ArtistryNavNode
brand-navnode_000ZQRAW
brand-V2-BrandsCol1AtomosphereNavNode
brand-V2-BrandsCol1EspringNavNode
brand-V2-BrandsCol1GllisterNavNode
brand-V2-BrandsCol1GHNavNode
brand-V2-BrandsCol1SatiniqueNavNode
brand-navnode_000ZQNG0
brand-V2-BrandsCol1XSEnergyNavNode
brand-V2-BrandsCol1AmwayHomeNavNode
brand-V2-BrandsCol1NutriplantNavNode
สมัครเป็นครอบครัวแอมเวย์วันนี้
พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชันสุดพิเศษมากมาย
ประหยัดกว่า ซื้อสินค้าราคาสมาชิก
และสนุกกับการสะสมคะแนน A Point
รับเงินคืนสูงสุด 21% จากยอดสั่งซื้อทุกเดือน
พร้อมสิทธิพิเศษ เฉพาะนักธุรกิจเท่านั้น
กรุณาเตรียมบัตรประชาชนเพื่อใช้ในการสมัคร

about_amway

รู้จักแอมเวย์

รู้จักแอมเวย์

วิสัยทัศน์

Helping people live better, healthier lives.

แอมเวย์ต้องการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดี เราจึงพัฒนาแผนธุรกิจที่เปิด โอกาสให้คุณสามารถใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ และมั่นใจได้ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ ที่ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์

อ่านเพิ่มเติม

ความเป็นมา

จุดเริ่มต้น

แอมเวย์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1959 ที่ห้องใต้ดินที่บ้านของ ริช เดอโวส และเจย์ แวน แอนเดล ในรัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา

อ่านเพิ่มเติม

สองผู้สถาปนา แอมเวย์

มิตรภาพและความเป็นหุ้นส่วนที่ยืนยาว คือจุดเริ่มต้นของธุรกิจแอมเวย์

อ่านเพิ่มเติม

แอมเวย์ประเทศไทย

ธุรกิจขายตรงอันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยมากว่า 30 ปี ด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับมาตรฐานโลก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

อ่านเพิ่มเติม

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ผู้บริหารแอมเวย์ กิจธวัช ฤทธีราวี

กิจธวัช ฤทธีราวี

ประธานที่ปรึกษา

ทศพร นิษฐานนท์

กรรมการผู้จัดการ

วาณีรัตน์ แก้ววิเชียร

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

ชนิตา สุวัตถี

ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน

กมล เกี่ยวศรีกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

ณิชา ตรงต่อศักดิ์

ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยี

ชีวินพันธุ์ ธิตยารักษ์

ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ผู้บริหารแอมเวย์ ทศพร นิษฐานนท์

ทศพร นิษฐานนท์

กรรมการผู้จัดการ

พันธสัญญาของเราคือสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คน

แอมเวย์มีเป้าหมายหลัก 2 ประการ คือ การนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ช่วยตอบโจทย์ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้บริโภค (Health) และการเปิดโอกาสให้ผู้คนได้มีธุรกิจเป็นของตนเองและมีคุณภาพชีวิตที่ดี (Wealth)

ด้วยเป้าหมายสำคัญที่มีผลต่อความเป็นอยู่ของผู้คน ทั้งในฐานะผู้บริโภคและนักธุรกิจแอมเวย์ เราจึงต้องมุ่งมั่นขับเคลื่อนแอมเวย์ให้ก้าวหน้าอยู่เสมอในทุกมิติ นับตั้งแต่การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพให้เป็นโซลูชันที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และคุ้มค่าสำหรับผู้บริโภค การสร้างประสบการณ์ที่ดีผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ที่ทำงานร่วมกันแบบไร้รอยต่อ การสนับสนุนการทำธุรกิจด้วยโปรแกรมการพัฒนาทักษะ รวมถึง Digital Tools และทีมสนับสนุนที่มีความเชี่ยวชาญ และที่สำคัญคือแผนธุรกิจและโปรแกรมการจ่ายผลตอบแทนที่ช่วยส่งเสริมให้นักธุรกิจแอมเวย์ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นและยั่งยืนยิ่งขึ้น

ในวันข้างหน้า สิ่งที่จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนคือโจทย์ใหม่ๆ และความท้าทายใหม่ๆ แต่ด้วยแนวทางของแอมเวย์ ผมกล้ายืนยันว่าเราพร้อมปรับเปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่าเสมอ เพราะเรามีเป้าหมายและวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน

Amway… Helping people live better, healthier lives

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

กิจธวัช ฤทธีราวี

กิจธวัช ฤทธีราวี

กรรมการผู้จัดการ

ก้าวสู่ธุรกิจของโลกยุคใหม่บนพันธสัญญาที่ไม่เปลี่ยนแปลง

“Amway…Helping people live better, healthier lives.”

ธุรกิจแอมเวย์มีรากฐานมาจากสายสัมพันธ์ของผู้คน เราจึงให้ความสำคัญกับวิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย เมื่อโลกก้าวสู่ยุคดิจิทัล ทำให้ความสัมพันธ์ของผู้คนมีรูปแบบที่แตกต่างจากเดิม แอมเวย์จึงได้สร้างแผนการเดินทางสู่ธุรกิจในโลกยุคใหม่ ซึ่งขับเคลื่อนโดย Social Commerce เพื่อเข้าไปช่วยตอบโจทย์ความต้องการของผู้คน ทั้งด้านการสร้างธุรกิจและความเป็นอยู่ที่ดีในโลกอนาคต

การเดินทางของแอมเวย์อยู่บนเส้นทางที่ยั่งยืน เพราะเรามีฟันเฟืองที่แข็งแกร่ง ไม่ว่าจะเป็น “แผนธุรกิจที่เข้าถึงหัวใจของความสำเร็จในการทำธุรกิจ” ช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์มีรายได้ตั้งแต่แรกเริ่ม และยิ่งสานต่อก็ยิ่งมั่นคง “ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกที่ใส่ใจในทุกๆ ขั้นตอน” ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนา การผลิต ไปจนถึงการส่งมอบไปสู่ผู้บริโภคด้วยทางเลือกที่หลากหลาย “แพลตฟอร์มที่เชื่อมโยงโลกออนไลน์และออฟไลน์เข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ” เพื่อการช้อปปิ้งและการทำธุรกิจที่สะดวก รวดเร็ว ทุกที่ ทุกเวลา รวมถึงการดูแลสิ่งแวดล้อมและตอบแทนสังคมด้วย “กิจกรรมเพื่อสังคม” ทั้งหมดนี้เป็นการตอกย้ำความตั้งใจของแอมเวย์ที่มีมาตั้งแต่แรกเริ่มและจะยังคงอยู่ตลอดไป คือการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดี ตามวิสัยทัศน์ “Amway…Helping people live better, healthier lives.”

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ผู้บริหารแอมเวย์ วาณีรัตน์ แก้ววิเชียร

วาณีรัตน์ แก้ววิเชียร

ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด

แอมเวย์มีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจสุขภาพ


แอมเวย์ปรารถนาให้ผู้คนมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี จึงทุ่มเทเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัย เราเป็นเจ้าของฟาร์มออร์แกนิคซึ่งเป็นแหล่งของส่วนผสมชั้นเยี่ยมที่มาจากธรรมชาติ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรา บริสุทธิ์ ปลอดภัย ได้ผลดี และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้น ยังมีการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่เสมอ ซึ่งผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทำให้หลากหลายผลิตภัณฑ์ของเรามียอดขายเป็นอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทยและในระดับโลก จากนี้ แอมเวย์จะก้าวสู่การเป็นธุรกิจเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Health and Wellness) เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมให้ผู้คนมีชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้น ซึ่งเรามั่นใจว่าจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของคนยุคนี้และยุคต่อๆ ไปได้เป็นอย่างดี

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ชนิตา สุวัตถี

ผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน

เสริมความมั่นคงด้วยการเงินที่คล่องตัวและโปร่งใส

ภารกิจสำคัญของฝ่ายการเงินคือการสนับสนุนนักธุรกิจแอมเวย์ซึ่งเป็นหุ้นส่วนคนสำคัญด้วยการดูแลจ่ายผลตอบแทนที่แม่นยำและตรงเวลา ตลอดจนหาพาร์ตเนอร์ที่น่าเชื่อถือเพื่อให้บริการช่องทางการชำระเงินที่สะดวกและหลากหลาย รวมถึงนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาช่วยเสริมประสิทธิภาพ เพราะเรารู้ว่าความคล่องตัวมีผลอย่างมากต่อความสำเร็จในธุรกิจ นอกจากนี้ ความโปร่งใสและความพร้อมสำหรับการตรวจสอบจากภาครัฐก็เป็นสิ่งที่เรายึดมั่นอย่างเคร่งครัดเสมอมา ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจึงมีการจัดการเกี่ยวกับกฎหมายและนำส่งภาษีอากรอย่างถูกต้อง ทั้งหมดนี้ก็เพื่อการเติบโตอย่างมั่นคงของธุรกิจแอมเวย์

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

กมล เกี่ยวศรีกุล

ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ

การมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจอย่างต่อเนื่อง


ในยุคดิจิทัลที่เราทำธุรกิจบนแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์ การมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับสินค้าและบริการในทุกช่องทางอย่างต่อเนื่อง จะช่วยสร้างความเชื่อมั่นและประสบการณ์ที่ดีกับแอมเวย์ โดยบริษัทไม่เคยหยุดพัฒนาประสิทธิภาพการทำงาน มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาช่วยให้เกิดประสิทธิผลมากขึ้น พร้อมกับพัฒนาการมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในทุกช่องทาง ทั้งที่แอมเวย์ ช็อป แอมเวย์ คอนแทค เซ็นเตอร์ รวมถึงการให้บริการสั่งซื้อ การจัดส่งสินค้า และบริการหลังการขาย ซึ่งจะช่วยสนับสนุนให้นักธุรกิจแอมเวย์สามารถสร้างการเติบโตได้อย่างยั่งยืน โดยมีบริษัทช่วยสนับสนุนการทำงานเบื้องหลังเพื่อให้สมาชิกและลูกค้าทุกคนมีประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกับแอมเวย์

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ณิชา ตรงต่อศักดิ์

ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยี

เทคโนโลยีคือเครื่องมือสำคัญของเราที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งและการทำธุรกิจในยุคดิจิทัล


ทุกวันนี้โลกขับเคลื่อนไปอย่างรวดเร็วด้วยพลังของดิจิทัล และเทคโนโลยีถือเป็นส่วนสำคัญในการดำเนินชีวิต ตลอดเวลาที่ผ่านมาแอมเวย์จึงมีการพัฒนา Digital Ecosystem มาอย่างต่อเนื่องเพื่อความสะดวกสูงสุดของนักธุรกิจแอมเวย์ เรามีแพลตฟอร์มที่ทันสมัยที่ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการช้อปปิ้ง ทั้งยังเข้าใจและตอบโจทย์การทำธุรกิจออนไลน์ เป็นประสบการณ์การใช้งานที่หลอมรวมไปกับชีวิตประจำวัน นอกจากนี้เรายังมีเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยให้นักธุรกิจแอมเวย์บริหารองค์กรธุรกิจได้อย่างมืออาชีพ สิ่งเหล่านี้คือเป้าหมายสำคัญของฝ่ายเทคโนโลยีในการสนับสนุนการเติบโตอย่างรวดเร็วและยั่งยืนของทุกคนที่เข้ามาในธุรกิจนี้ ทั้งในปัจจุบันและในโลกอนาคตที่ธุรกิจแอมเวย์จะยังคงแข็งแกร่งและเป็นคำตอบสำหรับผู้คนได้เสมอ

ผู้บริหารแอมเวย์ประเทศไทย

ชีวินพันธุ์ ธิตยารักษ์

ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล

แอมเวย์คือครอบครัวของคนที่มีแพสชั่น


แอมเวย์มีเป้าหมายที่จะสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้แก่พนักงานทุกคน และเน้นการมีส่วนร่วมสร้างวัฒนธรรมในองค์กรที่แข็งแกร่ง โดยมีรากฐานมาจากค่านิยมและความคิดเชิงเติบโตของผู้ก่อตั้ง (Founders’ Growth Mindset) เพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จทางธุรกิจ มุ่งหวังให้พนักงานมีชีวิตที่ดีขึ้นและสุขภาพดีขึ้น เรามุ่งมั่นในการบริหารงานด้านบุคคลากรด้วยวิสัยทัศน์แบบองค์รวม (Holistic) มุ่งสู่ความเป็นเลิศและสร้างสรรค์แนวคิดใหม่ๆ เพื่อรักษาความสามารถด้านทรัพยากรบุคคลให้แข่งขันได้ เริ่มต้นจากการสรรหาและวางแผนสร้างบุคลากรที่มีความเป็นมืออาชีพ ส่งเสริมการพัฒนาสร้างทักษะใหม่ๆ เปิดโอกาสให้พนักงานแสดงศักยภาพของตนเอง เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การเติบโตในสายอาชีพ รวมถึงการดูแลด้านสวัสดิการและความปลอดภัยในที่ทำงาน เพื่อสร้างความมั่นคง ปลอดภัย และความสุขในทุกๆ วัน

แอมเวย์เพื่อความยั่งยืน

แอมเวย์เพื่อสังคม

มูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสังคมไทยให้แข็งแรง

อ่านเพิ่มเติม
คัดลอกลิงก์สำเร็จ !